Bánh dưỡng sinh Hapiki YB - 120gr

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
75.000₫
Phương thức thanh toán

Mô tả sản phẩm

Thương hiệu: Youngback

Xuất xứ: Việt Nam

Quy cách: 120g/hộp

Hạn sử dụng: 8 tháng kể từ NSX

Thông tin chung:

Nguyên liệu chọn lọc kỹ - canh tác và khai thác tự nhiên – không dùng hoá chất phụ gia hoặc chất bảo quản.

Bánh mềm xốp, thơm ngon, có vị ngọt nhẹ tự nhiên. Có thể làm nát vụn bánh, trộn với một số thức uống tự nhiên như hỗn hợp bột ngũ cốc dinh dưỡng cao.

Dùng được cho hầu hết mọi lứa tuổi: trẻ em từ 3 tuổi đến người già.

Đặc biệt phù hợp cho dinh dưỡng của người Việt Nam. Chúng tôi có xem xét dinh dưỡng và tính cân bằng âm-dương theo cách chế biến thực phẩm Dưỡng Sinh, phù hợp cho thể trạng đa số người Việt.

Công dụng: Bánh HAPIKI có thể dùng như món ăn vặt, hoặc ăn trong các bữa phụ (ăn bữa giữa) để bổ sung dinh dưỡng hàng ngày, và cũng phù hợp cho người tiểu đường, người ăn kiêng, ăn chay, phụ nữ mang thai hoặc đang nuôi con bằng sữa mẹ…

Thành phần: gạo lức mầm (gạo lức khi ủ nẩy mầm sẽ cho dinh dưỡng cao hơn chế biến thông thường), các loại đậu (đậu xanh, xích tiểu đậu đỏ, đậu nành), ý dĩ, muối biển, bột rong nho (loại tảo biển nhiều dưỡng chất), đường tự nhiên (đường thô chưa tinh luyện), hạt sen lức, yến mạch, hạnh nhân, nhân hạt bí, nhân hạt điều.

Nguyên liệu được chọn lọc và cách chế biến thuận tự nhiên theo chỉ dẫn của cách làm thực phẩm Dưỡng Sinh. Trong đó có xét tính cân bằng âm-dương, làm cho món ăn dễ tiêu hóa, hấp thu dinh dưỡng hiệu quả cao. Tất cả vì tâm huyết mang lại thực phẩm có lợi sức khỏe đích thực cho người dùng.

Cách dùng: ăn trực tiếp

Cách bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem