Bò Mềm An Mộc – 1Kg

340,000

Bò mềm 

Bò mềm là phần thịt bò được Chợ Miền Quê phân loại ra để các bà nội trợ dễ dàng mua hàng theo tiêu chuẩn món ăn yêu cầu. Thịt bò mềm sẽ dễ dàng chế biến những món xào, nấu nhanh, thời gian nấu ngắn nhưng thịt vẫn mềm và ngon không bị dai. 

Chợ Miền Quê cung cấp thịt bò mềm cho quý khách hàng của mình là loại được lấy từ bò sạch chăn nuôi theo hướng hữu cơ đã được kiểm duyệt chặt chẽ.

Tiêu chuẩn “3 sạch” của bò hữu cơ 

Khi sử dụng bò đạt chất lượng “3 sạch” và nhất là đã được kiểm duyệt chặt chẽ, bạn sẽ an tâm hơn về sức khỏe của gia đình mình. Vậy tiêu chuẩn này là gì?  Cụ thể như sau:  

  • Lý học: Thịt bò mềm được lấy từ bò sạch, là bò nguyên chất, hoàn toàn không pha trộn, thêm phụ gia hay bất cứ chất bảo quản nào.
  • Hóa học: Trong thịt bò tuyệt đối sẽ không chứa bất kỳ chất độc hại hay chất tăng trưởng, kim loại nặng, chì, thủy ngân,…. Do được lấy từ bò nuôi theo hướng hữu cơ.
  • Sinh học: Do sức khỏe bò hoàn toàn khỏe mạnh nên trong thịt bò sẽ không chứa các mầm bệnh, nhiễm sán, giun, virus gây bệnh, và nhất là đã được kiểm định chặt chẽ.

Còn hàng