Cô Cà Chua Rửa Tay - 4L

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
380.000₫
Phương thức thanh toán

Mô tả sản phẩm

Mô tả:
Sản phẩm sinh học Cô Cà Chua Rửa tay với thành phần 94% là dung dịch được lên men từ quả cà chua theo công nghệ hiện đại, còn lại là chất tạo bọt hữu cơ làm từ dầu dừa, chiết xuất lá trầu không diệt nấm và khuẩn, tinh dầu lavender tự nhiên tạo mùi hương, muối khoáng giúp cân bằng độ p.H tự nhiên... Can 4 lít có giá thành tiết kiệm hơn 30% so với chai 500ml.
Công dụng:
-Cô Cà Chua Rửa tay giúp cho tay sạch sẽ nhanh chóng các vết bẩn và dầu mỡ.
-Rất tiết kiệm nước vì sản phẩm sinh học không tồn dư hóa chất, không phải rửa lại nhiều lần. Lành và mềm mát da tay. An toàn với mọi lứa tuổi.
-Nước thải sau rửa tay có thể đổ ra đất, tưới cây mà không ảnh hưởng đến đất và cây, hoặc đổ vào cống rãnh cũng phần nào thúc đẩy nhanh quá trình phân hủy các mảng bám hữu cơ trong lòng cống.
-Sản phẩm phân hủy môi trường rất nhanh, không gây áp lực lên môi trường, không gây áp lực tốn kém cho các nhà máy khi xử lý rác thải lỏng. Giảm chi phí không cần thiết cho cộng đồng.
Cách dùng:
Chiết từ can ra chai nhỏ và sạch sẽ tiện dụng hơn. Xịt 1 hoặc 2 giọt ra tay, xoa đều khắp hai bàn tay và xả bằng nước sạch.
Sản phẩm cần đậy chặt nắp và không đổ sang can, chai có dính vết bẩn, hóa chất. Để nơi khô thoáng. Nên dùng trong 6 tháng kể từ ngày mở nắp để có mùi thơm tốt nhất của tinh dầu. Nếu sản phẩm dung dịch ngả màu đen và có mùi hôi, vui lòng liên hệ với nơi mua để được hướng dẫn.

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem