Đưa thực phẩm sạch CHỢ MIỀN QUÊ đến gần người tiêu dùng

Chợ Miền Quê rất vinh hạnh khi lần thứ 2 được Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh – HTV9 lựa chọn là doanh nghiệp tiêu biểu trong chuỗi các thương hiệu cung cấp thực phẩm sạch, nuôi trồng hữu cơ để giới thiệu đến rộng rãi người xem đài thông qua chương trình “Ăn Sạch – Sống Khỏe” vừa qua.
Chợ Miền Quê không chỉ đơn thuần kinh doanh thực phẩm sạch.

Cung cấp thực phẩm sạch, hữu cơ đến người tiêu dùng không chỉ là hoạt động kinh doanh. Đó còn là trách nhiệm và sự đóng góp nhỏ của Chợ Miền Quê cùng cộng đồng chung tay bảo vệ một nền nông nghiệp sạch bền vững, vì môi trường sống lành mạnh, vì an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Nổ lực đó thể hiện qua sự phát triển quy mô nông trại Chợ Miền Quê ngày càng lớn mạnh. Từ đó chủ động được nguồn cung, kiểm soát chặt chẽ mọi mặt của hoạt động nuôi trồng: từ giống, phân hữu cơ, nước tưới, đất,… Khi nông trại đã đảm bảo được sản lượng, cung cấp đầy đủ các loại thực phẩm sạch thiết yếu phục vụ cho bữa ăn của người tiêu dùng hằng ngày. Từ đó, tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở rộng cửa hàng Chợ Miền Quê tiếp cận gần hơn với khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Dự kiến trong năm 2021, Chợ MIền Quê sẽ mở rộng chuỗi cửa hàng trực tiếp của mình từ 1-2 cửa hàng, rải khắp các quận huyện của thành phố.
Đưa nông trại thực phẩm sạch Chợ Miền Quê thành điểm du lịch sinh thái “Farm Stay”.

Việc mở rộng quy mô nông trại, đa dạng các loại cây trồng còn góp phần tạo môi trường sinh thái trù phú, tươi đẹp. Nông trại hữu cơ với sự phát triển đa dạng của nhiều loại cây trồng chính là môi trường thuận lợi cho các hoạt động tham quan sinh thái, vui chơi & thưởng ngoạn du lịch. Hoạt động “Farm Stay” cũng chính là mục tiêu phát triển lớn thứ 2 của Chợ Miền Quê trong năm 2021. Tổ chức các chuyến đi tham quan trực tiếp đến nông trại vừa là sự gắn kết khách hàng với “Chợ”. Vừa là một sự cam kết thiết thực nhất của doanh nghiệp với người tiêu dùng khi mọi hoạt động canh tác, sản xuất thực phẩm sạch, hữu cơ theo hướng thuận tự nhiên của Chợ Miền Quê đều được công khai minh bạch đến người tiêu dùng thông qua các chuyến thăm quan đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.