logo Chợ Miền Quê
Chợ Miền Quê
Tỉnh thành
Chọn khu vực của bạn
TP Hồ Chí Minh

Đường Thanh Diệu (Bột) CPS - 500gr

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: 70512
130.000₫
Phương thức thanh toán

Mô tả sản phẩm

Thành phần:
Hoàn toàn lành tính khi sản phẩm được chế biến từ cây mía tím Thanh Diệu nguyên chất 100%.
Không dùng chất bảo quản, chất tạo ngọt hóa học nên an toàn tuyệt đối cho người dùng.
Quá trình chế biến
Cây mía được làm sạch khỏi cát, bụi và ép lấy nước.
Từ nước ép ra mang đi lọc sạch và cô đặc ở nhiệt độ thấp để đạt hàm lượng đường yêu cầu và sau đó để kết tinh tự nhiên thành những khối tinh thể đường mang mùi thơm thanh mát và có vị ngọt nhẹ nhàng.
ĐƯỜNG MỊN PHA LÊ THANH DIỆU – NGỌT THANH KHÔNG GÂY NÓNG CƠ THỂ
Mía tím Thanh Diệu – một món ăn thanh mát giải khát rất đỗi thân thuộc với tuổi thơ nhiều người thời bé. Cây mía không hề chứa chất béo, cholesterol, chất xơ và protein nhưng lại giàu natri, kali, canxi, magiê và sắt. Thế nên, cây mía Thanh Diệu vốn đã được đánh giá cao về giá trị dinh dưỡng mang lại cho người dùng, nên khi được sản xuất kết tinh thành đường dùng trong nấu ăn, pha chế nước uống hoặc để nấu chè, làm bánh thì công dụng càng được khẳng định mạnh mẽ hơn.
QUY TRÌNH CHẾ BIẾN AN TOÀN:
“Đường mịn pha lê Thanh Diệu” – một sản phẩm được làm từ cây mía tím Thanh Diệu quen thuộc sẽ là lựa chọn tốt, mang lại nhiều lợi ích cho cả nhà bởi nhiều lý do sau:
Về “thành phần” hoàn toàn lành tính khi sản phẩm được chế biến từ cây mía tím Thanh Diệu nguyên chất 100%. Không dùng chất bảo quản, chất tạo ngọt hóa học nên an toàn tuyệt đối cho người dùng.
Cây mía Thanh Diệu được chọn để chế biến thành đường kết tinh cũng được tuyển chọn và kiểm soát chặt chẽ như giống thuần tự nhiên, không bị biến đổi gen,…
Phương pháp canh tác cây mía Thanh Diệu hoàn toàn hữu cơ thuận tự nhiên. Không dùng phân hóa học hay các hóa chất kích thích tăng độ ngọt. Cây được trồng và chăm sóc đủ độ chín tự nhiên từ 6-8 tháng mới thu hoạch và mang đi chế biến.
Quá trình chế biến từ cây mía thành đường kết tinh hoàn toàn tự nhiên theo phương pháp truyền thống có kiểm soát. Cây mía được làm sạch khỏi cát, bụi và ép lấy nước.
Từ nước ép ra mang đi lọc sạch và cô đặc ở nhiệt độ thấp để đạt hàm lượng đường yêu cầu và sau đó để kết tinh tự nhiên thành những khối tinh thể đường mang mùi thơm thanh mát và có vị ngọt nhẹ nhàng.
CÔNG DỤNG:
Ưu điểm lớn nhất mà cả nhà phải lựa chọn ngay vào “combo các loại gia vị” cho gia đình mình là sử dụng không gây nóng cho cơ thể nhờ thành phần cân đối tự nhiên giữa các loại đường quý giá có lợi cho sức khỏe.

Sản phẩm đã xem