logo Chợ Miền Quê
Chợ Miền Quê
Tỉnh thành
Chọn khu vực của bạn
TP Hồ Chí Minh Vũng Tàu

Kẹo mè (Isomalt) YB - 200gr

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
75.000₫
Phương thức thanh toán

Mô tả sản phẩm

Xuất xứ: Việt Nam, sản phẩm độc quyền của công ty Thực phẩmYoung Back
Đóng gói: Hộp 200gr
Hạn sử dụng: 12 tháng
Những người bị tiểu đường và người bệnh tim mạch là đối tượngrất cần chế độ dinh dưỡng phù hợp. Thực ra cơ thể nhóm người này đang rất cầnchất đường, chất bột, chất đạm như những người bình thường khác. Nhưng do chế độphải kiêng khem nên dần bị mất cân bằng dinh dưỡng.
Trong hạt mè có nhiều dưỡng chất (vitamin và khoáng chất)quí mà mọi người đều cần: can-xi, magiê, đồng, kẽm, selenium, axit béo có lợi,một số vitamin nhóm B, chất xơ, ... Đặc biệt trong mè có hai hợp chất quí làsesamin và sesamolin. Những dưỡng chất này cơ thể đều cần để duy trì sức khỏevà cải thiện tình trạng cholesterol cao, các vấn đề về tim mạch, vấn đề tiêuhóa, gan,...
Đây là sản phẩm tâm huyết với công thức độc quyền, phù hợpcho người ăn kiêng, người bị tiểu đường và người bệnh tim mạch.
Dùng kẹo mè của công ty YOUNGBACK hàng ngày cho mọi ngườinhư thức ăn bổ sung bên cạnh thực phẩm khác, nhằm cải thiện tình trạng mất cânbằng dinh dưỡng (béo phì hoặc gầy) và để nâng cao sức khỏe.
Với đóng gói vừa phải, trọng lượng 200g/hộp bạn có thể mangtheo gọn nhẹ để ăn hàng ngày hoặc làm quà biếu đầy ý nghĩa, và tăng tình thâmgiao.
Bảo quản: đóng kín hộp sau khi sử dụng, bảo quản nơi khôráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Sản phẩm đã xem