Nước Cốt Muối Sahu - 500ml

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: 70669
45.000₫
Phương thức thanh toán

Mô tả sản phẩm

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Với những ai thường xuyên làm đậu phụ hay phô mai tại nhà thì muối Nigary (rất phổ biến ở Nhật) đã rất đỗi quen thuộc. Tuy nhiên, hôm nay Xanh Suốt muốn giới thiệu tới bạn đồng hành muối Nigary của người Việt bạn nhé.
ĐẶC ĐIỂM CỦA NƯỚC CỐT MUỐI SAHU
Nước cốt muối thành phần chính là MgCl2(OH)x, ngoài ra còn chứa nhiều khoáng chất như: magie, kali, natri,... Nước cốt muối thu được cuối cùng trên ruộng muối (sau khi thu hoạch muối hột/ muối hạt).
Nước cốt muối có vị mặn đắng, màu vàng nhạt.
NƯỚC CỐT MUỐI SAHU VÀ 3 KHÔNG
KHÔNG hóa chất tẩy trắng;
KHÔNG chất điều vị, phụ gia;
KHÔNG chứa kim loại nặng.
NƯỚC CỐT MUỐI SAHU DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?
Nước cốt muối chính là muối Nigary, chỉ khác là ở dạng lỏng. Vậy nên, công dụng của nước cốt muối giống hệt muối Nigary.
Làm đậu khuôn/ đậu phụ và phomai
Nước cốt muối/ muối Nigary là một chất tạo đông tự nhiên và an toàn cho sức khỏe. Chỉ cần pha nước cốt muối với nước, rồi đổ vào sữa đậu nành thì sữa tự động tách nước, làm đông phần đậu hũ lại (không cần cho giấm/ chanh). Làm đậu phụ bằng nước cốt muối giúp đậu phụ ngon, béo ngậy, thơm, giàu dinh dưỡng và bảo quản được lâu hơn, không bị chua đậu phụ.
Khử mùi hôi trên tay
Đặc biệt là các mùi tanh của hải sản, mùi hôi, mùi hóa chất,... Bạn chỉ cần pha nước cốt muối với nước, rồi rửa như bình thường. Hàm lượng pha tỷ lệ thuận với nồng độ mùi.
Chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Tong nước cốt muối có chứa nhiều magie nên một trong những ứng dụng đặc biệt của nước cốt muối trong chăm sóc sức khỏe đó chính là làm nước súc miệng, nước tắm, nước ngâm chân. Bằng cách pha kết hợp với muối hột, muối hồng và nước.
XUẤT XỨ VÀ QUY CÁCH ĐÓNG GÓI NƯỚC CỐT MUỐI SAHU
Xuất xứ: Việt Nam (Sa Huỳnh- Quảng Ngãi)
Quy cách đóng gói: Chai thủy tinh 300ml & 500ml
Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất (in trên bao bì)

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem