Rong Biển Wakame Hữu Cơ ProBios - 50gr

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
215.000₫
Phương thức thanh toán

Mô tả sản phẩm

Chứng nhận: Chứng nhận hữu cơ EU của châu Âu.
Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất Tại Ý
Khối lượng tịnh: 50g
Thành phần: 100% rong biển kombu sấy khô
Công dụng: Được hái bằng tay ở Châu Âu và sấy khô ở nhiệt độ thấp (trong khoảng 38°C). Rong biển Kombu có kết cấu là bùi và giòn, với một hương vị mạnh mẽ.
Rong biển Kombu rất giàu chất khoáng (calcium, photpho, sắt, muối) vitamin A, B1, B12, C không có protein và làm tiêu hoá dễ dàng các chất cacbohydrate. Sự kết hợp giữa các vitamin và khoáng chất này làm cho Kombu trở thành một cường quốc dinh dưỡng, chứa đầy chất chống oxy hóa, giúp tăng cường miễn dịch. Kombu được biết đến với công dụng giảm cholesterol trong máu và tăng huyết áp. Nó chứa nhiều i-ốt, chất cần thiết cho hoạt động của tuyến giáp; sắt, giúp vận chuyển oxy đến các tế bào; canxi, giúp xây dựng xương và răng; cũng như vitamin A và C, tương ứng hỗ trợ mắt và khả năng miễn dịch.Trên thực tế, trong tất cả các loại tảo, kombu cung cấp lượng Axit béo omega 3 và DHA cao nhất.Kombu chứa một loại polysaccharide axit biển được gọi là fucoidan. Có thể ngăn ngừa ung thư, chống oxy hóa, chống viêm, điều hòa miễn dịch (tăng cường hệ thống miễn dịch). Rong biển Kombu còn là 1 nguồn iot tự nhiên tuyệt vời.
Nấu rong biển Kombu với các loại đậu có thể giúp dễ dàng tiêu hóa hơn. Kombu có một đặc tính kỳ diệu (về mặt kỹ thuật là axit glutamic enzyme) hoạt động như một chất làm mềm đậu tự nhiên.
Rong biển Kombu có thể nấu nước dùng DASHI cho bé ăn dặm.
Gợi ý sử dụng: Nấu với nước trong 20 phút. Sử dụng như một món ăn phụ cho các món chính hoặc được thêm vào trong các công thức chế biến: súp, món hầm, bánh mì nướng, trứng tráng, mì ống, cơm, món hầm. Và ngon hơn tuyệt vời hơn khi nấu chung với các loại đậu hầm hoặc đậu đóng hộp.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem