Giới thiệu

Chợ Miền Quê

Những ngày đầu, Chợ Miền Quê chỉ là một khu vườn xanh mướt nhỏ xinh, nơi những người bạn hiện thực hóa ước mơ tự cung tự cấp thực thẩm sạch cho bữa ăn của gia đình. Từ những hạt giống đầu tiên được gieo trồng đến mâm cơm trọn vẹn là một hành trình trải nghiệm vô cùng quý giá. Nông trại phát triển ngày càng tốt, thực phẩm trong nhà có phần sung túc hơn nên chúng tôi quyết định sẻ chia với bạn bè và người thân như một thứ quà quê. Nào ngờ, mọi người thích hương vị của những món ăn hương đồng gió nội, tin tưởng vào chất lượng của thực phẩm ở nông trại nên đã trở thành những khách hàng đầu tiên của Chợ Miền Quê. Từ đó, Chợ Miền Quê ra đời với mong muốn đem đến những thực phẩm sạch, đảm bảo an toàn, chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Tầm nhìn – Sứ mệnh của Chợ Miền Quê

Tầm nhìn

Với sứ mệnh: “Mang tinh túy từ thiên nhiên vào bữa ăn gia đình”, các loại rau củ, hoa quả tại Chợ Miền Quê được trồng theo hướng hữu cơ, trồng tự nhiên có kiểm soát vừa giúp chúng phát triển tốt có đầy đủ chất dinh dưỡng vừa để giữ được độ phì nhiêu cho đất. Những đôi tay dày dặn kinh nghiệm không ngừng chăm chút từ lúc gieo trồng, chăm sóc cho đến khi thu hoạch, giao đến tay người tiêu dùng.Chợ Miền Quê luôn xem lợi ích, sự yêu mến của khách hàng là kim chỉ nam để theo đuổi các mục tiêu:Đem đến nguồn thực phẩm sach, an lành với mức giá phải chăng cho tất cả mọi người mong muốn ăn sạch, sống xanh.Giúp người sản xuất thực phẩm sạch có nơi tiêu thụ sản phẩm với giá trị xứng đáng công sức đã gầy dựng.Mỗi bữa cơm gia đình Việt đều được chế biến từ nguồn thực phẩm sạch, không hóa chất hay dung lượng trừ sâu.

Sứ mệnh

Chợ Miền Quê đang từng bước khẳng định vị thế trong việc nuôi trồng và phân phối các sản phẩm thực phẩm, rau củ quả hữu cơ, trở thành một trong những doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng tại khu vực miền Nam nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung. Từ đó góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của các gia đình Việt qua từng bữa cơm, góp phần đưa chất lượng sống của toàn xã hội lên một tầm cao mới.