Nếp cái hoa vàng SX hữu cơ - Túi 1Kg

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: 50036
65.000₫

Mô tả sản phẩm

Thành phần: Gạo Nếp của giống lúa Nếp Cái Hoa Vàng trồng hữu cơ.
Nguyên chất 100%. Độ ẩm 12%. Xay trắng tự nhiên.
Sử dụng: Làm thực phẩm ăn như gạo nếp.
Bảo quản: Để nơi thoáng mát. Đậy kỹ khi dùng chưa hết.
Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để kéo dài thời hạn sử dụng và bảo tồn các hoạt chất có giá trị đặc biệt như các loại Vitamin và các hoạt chất sinh học khác.
Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất
Chú ý quan trọng:
Sản phẩm gạo nếp Cái Hoa Vàng không sử dụng bất cứ chất bảo quản nào nên có thể có phát sinh mọt trong quá trình bảo quản. Vì vậy nên chọn loại bao bì có trọng lượng thích hợp cho việc sử dụng hết 1 lần khi có thể.
Nếu phải dùng lâu và nhiều lần, tốt nhất buột kín bao bì khi chưa dùng hết và tốt nhất là bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh một thời gian nhằm ngăn chặn sự phát sinh mọt và quan trọng là nhằm bảo toàn năng lượng và giá trị dinh dưỡng.
Thông tin thêm:
Về giống: Giống lúa Nếp Cái Hoa Vàng là giống lúa đặc sản, chất lượng cao, được chọn lọc từ giống lúa nếp bản địa và đã được công nhận giống theo Quyết định số 147 KHKT/QĐ, ngày 09/3/1995. Nếp Cái Hoa Vàng là giống phản ứng trung bình với ánh sáng ngày ngắn, nên chỉ cấy được trong mùa vụ. Thời gian sinh trưởng là 150-155 ngày (khoảng 5 tháng). Hạt tròn, màu vàng nâu sẫm. Gạo trắng, xôi dẻo, thơm, ngon đặc trưng mang tính đặc sản có danh tiếng lâu đời.

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem