Nước uống rong biển SeaVita light - Cho Trẻ Em

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: PVN1424
20.000₫
Title:

Mô tả sản phẩm

Nước Rong Biển Tươi #SeaVita: Giải Pháp Toàn Diện Bổ Sung Vitamin và Khoáng Chất Cho Bé Yêu

Bạn lo lắng khi bé nhà bạn:
🍃 Lười ăn, kén ăn.
🍃 Chỉ ăn theo sở thích, dẫn đến chế độ ăn uống mất cân bằng.
🍃 Có đề kháng kém, hay ốm vặt.

Những điều này đều có thể dẫn đến nguy cơ thiếu hụt một số hoặc nhiều loại vitamin và khoáng chất thiết yếu. Việc bổ sung vitamin và khoáng chất là vô cùng cần thiết để đảm bảo sự phát triển trí tuệ và thể chất tối ưu cho bé yêu của bạn.

Chúng tôi xin giới thiệu bí mật giúp bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất chỉ trong một sản phẩm: Nước Rong Biển Tươi SeaVita

Nước Rong Biển Tươi SeaVita với công thức đột phá được chiết xuất 100% từ rong sụn thiên nhiên, kết hợp với hoạt chất đặc biệt Fucoidan, mang đến công dụng 𝟒 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟏:

🌊 Bổ sung năng lượng, phát triển thể chất:Chứa vitamin nhóm B, axit folic, magie giúp cung cấp năng lượng và hỗ trợ sự phát triển thể chất toàn diện cho bé.

🌊 Hỗ trợ phát triển trí não: Với I-ốt và kẽm, giúp tăng cường chức năng não bộ, cải thiện trí nhớ và khả năng học tập của bé.

🌊 Tăng cường sức khỏe xương, răng: Canxi, vitamin D, và K giúp xây dựng hệ xương chắc khỏe và răng vững chắc, đảm bảo sự phát triển toàn diện.

🌊 Tăng cường miễn dịch: Vitamin A, E, C và mangan giúp nâng cao sức đề kháng, bảo vệ bé khỏi những bệnh tật thông thường.

Hãy lựa chọn Nước Rong Biển Tươi SeaVita để đảm bảo bé yêu của bạn luôn khỏe mạnh và phát triển toàn diện mỗi ngày.

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem