Cải trời hữu cơ- Kg

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
85.000₫

Mô tả sản phẩm

Mô tả:
Cây cải trời một vị thuốc nam có tác dụng điều trị bệnh bướu cổ (Bướu giáp cực hay). Cải trời có thể được coi là giải pháp điều trị mới cho những bệnh nhân mắc bướu cổ, bướu giáp hiện nay.
Cây cải trời còn có tên gọi khác là cây cải ma (Hạ khô thảo nam), loài cây không xa lạ với chúng ta. Đây là một loài cỏ dại mọc hoang hóa rất nhiều ven đường và các vùng đất hoang, các vùng đất trồng hoa màu. Đây là loài cỏ dại, với người nông dân họ phải nhổ bỏ để không ảnh hưởng tới năng xuất cây trồng.
Một điều thật bất ngờ với chúng ta đó là loài cỏ dại này lại là một vị thuốc rất quý có tác dụng điều trị bệnh bướu cổ cực hiệu quả. Và điều đặc biệt đây chính là giải pháp đơn giản nhất trong điều trị bệnh bướu cổ mà không cần phẫu thuật.
Khu vực phân bố:
Cây cải trời thường mọc ở những vùng đất cao như những nơi trồng hoa màu, ven đường, chân đồi núi…. Cây có mặt ở tất cả các tình thành trên cả nước.
Nhiều người vẫn thường nhầm lẫn giữa cây cải trời với cây hạ khô thảo (Thực chất 2 cây này là 2 loài hoàn toàn khác nhau về hình dáng và công dụng). Dưới dây là một vài mô tả để các bạn xác định đúng cây thuốc.
Là loài cây thân mềm, mọc hàng năm, cao 35cm đến 55cm.
Thân, lá có nhiều lông tơ.
Hoa màu vàng, mọc thành chùm
Bộ phận dùng:
Toàn cây gồm lá, thân rễ đều được dùng làm thuốc.
Cách chế biến và thu hái
Thu há quanh năm, cây đem về rửa sạch đất cát, băm ngắn phơi khô làm thuốc.
Thành phần hóa học:
Cây có một lượng nhỏ tinh dầu màu vàng, ngoài ra còn có một số hợp chất như camphora, cineol…

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem