Lõi Vai Bò TPN - 500gr

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
195.000₫

Mô tả sản phẩm

Mô tả:
Lõi vai bò Mỹ là loại nguyên liệu hoàn hảo, mang đến hương vị tuyệt vời và giá trị dinh dưỡng cực kỳ lớn cho cơ thể khi sử dụng. Do đó, trong vài năm gần đây, loại thịt này ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong lĩnh vực ẩm thực của Việt Nam.
Lõi vai bò Mỹ - thành phần tạo nên những món ngon tuyệt vời
Lõi vai bò Mỹ là một trong những thành phần chứa nhiều chất dinh dưỡng và có độ ngon tuyệt vời nhất, thích hợp để chế biến nhiều món ngon cao cấp, hương vị đậm đà khiến con người vương vấn mãi khó quên.
Đôi nét về lõi vai bò Mỹ:
Lõi vai bò Mỹ là phần thịt có nạc xen kẽ với các vân mỡ, nằm ở vị trí liền kề với xương vai, nách và chân trước của bò. Những thớ thịt bò mỹ này vẫn giữ được độ mềm hòa quyện cùng sự béo ngậy của lớp mỡ được tan ra lúc chế biến, sẽ mang đến hương vị rất riêng cho món ăn.
Lõi vai bò Mỹ thường được sử dụng để làm những món nướng BBQ ngoài trời vì thịt không bị khô khi nướng trên lửa than, ngược lại vẫn giữ được độ mềm và ngọt vốn có.
Giá trị dinh dưỡng mà lõi vai bò Mỹ mang đến:
Không chỉ đơn thuần là một nguyên liệu để mang đến những món ăn ngon đậm vị, lõi vai bò Mỹ còn cung cấp cho cơ thể rất nhiều dưỡng chất cần thiết như các loại vitamin B, B6, B12, sắt , kẽm,... giúp bổ sung và tái tạo máu nhanh hơn.

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem