Muối Nổ CPS - 500gr

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: 70515
45.000₫

Mô tả sản phẩm

Thành phần:
Muối Nổ thiêu kết ở nhiệt độ 600 độ C từ muối biển tự nhiên Bjac Liêu. 100% tinh khiết.
Sử dụng: Làm gia vị thực phẩm
Bảo quản: Để nơi thoáng mát, tránh bụi, ẩm ướt. Đậy kỹ khi dùng chưa hết. Khi pha nước sẽ có thành phần ít tan hay không tan như là một thành phần tự nhiên của muối biển tự nhiên hình thành trong quá trình thiêu kết.
Sử dụng muối quá nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe.
Thông tin sản phẩm:
Muối biển sạch tự nhiên được sản xuất theo phương pháp truyền thống tại vùng biển Bạc Liêu đã có danh tiếng lâu đời. Muối sau khi thu hoạch được tập trung lại thành đóng và ủ cho rỏ hết nước và tách loại các tạp chất dễ bay hơi trong thời gian khoảng 1 năm.
Sau thời gian ủ muối được đem nung nóng thiêu kết ở nhiệt độ khoảng 600 độ C để biến tính hạt muối trở thành dạng tinh thể liên kết chung với các thành phần khoáng vi lượng tự nhiên có trong nước biển khác.
Quá trình thiêu kết nhiệt độ cao đã loại bỏ hoàn toàn các hợp chất hữu cơ độc hại. Loại bỏ hoàn toàn các hợp chất carbonate và các thành phần nước dạng hydrate lẫn trong tinh thể muối. Quá trình thiêu kết đặc biệt đã làm bất hoạt các thành phần kim loại nặng (nếu có) lẫn trong tinh thể muối biển.
Sản phẩm muối nổ: - dạng bột tinh thể nhỏ hình thành tự nhiên từ quá trình thiêu kết nhiệt độ cao, có mùi biển tự nhiên, có vị mặn nhẹ và hậu vị ngọt, không chát.

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem