Đậu Rồng hữu cơ - Kg

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
90.000₫

Mô tả sản phẩm

Công dụng của đậu rồng hữu cơ:
Đậu rồng có nhiều giá trị dinh dưỡng, có nhiều vitamin E và A. Thành phần amino acid trong Đậu rồng có nhiều lysin (19,8%), methionin, cystin. Đậu rồng chứa nhiều calcium hơn cả Đậu nành lẫn Đậu phộng. Tỷ lệ protein tương đối cao (41,9%) khiến Đậu rồng được Cơ quan lương nông thế giới (FAO) xếp vào loại cây lương thực rẻ tiền nhưng bổ dưỡng.
Lưu ý: Đậu rồng không thích hợp với những người bị thống phong (gout), mặt khác cũng dễ gây đầy bụng, nên cần phải luộc bỏ nước và nấu chín hột đậu trước khi ăn, những phụ nữ bị nhức nửa đầu (migraine), cũng nên tránh ăn vì Đậu rồng có thể gây kích khởi cơn nhức đầu.
Từ những dưỡng chất trên, bổ sung đậu rồng thường xuyên trong các bữa ăn hằng ngày sẽ giúp bạn: Hỗ trợ giảm cân, ngăn ngừa các vấn về về mắt, ngăn ngừa bệnh tiểu đường,giúp cải thiện sức đề kháng, giúp ngăn ngừa lão hóa, tác dụng của quả đậu rồng với bệnh viêm khớp, hen suyễn tốt cho thai phụ.
Vì sao nên chọn rau hữu cơ của Bio Ngon?
Sử dụng rau hữu cơ hiện đang trở thành xu hướng của thế giới. Nông nghiệp hữu cơ an toàn cho người dùng, nhà trồng, cộng đồng và môi trường.
Chứng nhận rau hữu cơ đạt chuẩn.
Rau củ đa dạng để bạn chọn lựa.
Giao hàng nhanh chóng, tiện lợi.
Ưu đãi riêng dành cho thành viên mua Gói Thành Viên.
Cách bảo quản đậu rồng hữu cơ
Để đảm bảo đậu rồng hữu cơ luôn tươi thì bạn nên bảo quản chúng trong ngăn mát của tủ lạnh trước khi sử dụng.
Gợi ý chế biến đậu rồng hữu cơ:
Loại rau ăn quả này rất được ưa chuộng trong các món xào, luộc mà cụ thể chính là:
Đậu rồng xào thịt bò.
Đậu rồng chấm kho quẹt

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem